Hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đúng cách
25 Tháng Bảy, 2016
Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách
2 Tháng Tám, 2016

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh cần lưu ý gì?

     Vào mùa đông, cơ thể trẻ nhỏ cần phải được bảo vệ, giữ ấm cẩn thận. Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, chưa hoàn thiện, vì vậy cần chú ý đến thời tiết để bảo đảm sức khỏe cho bé. Vào mùa đông, nhiều thiết bị sưởi ấm được lựa chọn cho bé vì những ưu điểm như làm ấm nhanh, an toàn, không gây hại cho da. Vậy khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh cần lưu ý gì? 

     Đèn sưởi nhà tắm cho bé sử dụng bóng đèn có bức xạ hồng ngoại hoàn toàn tốt cho da và sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, tia hồng ngoại còn có tác dụng kích thích tế bào sinh trưởng, tăng cường sự trao đổi chất, lưu thông tuần hoàn máu cho cơ thể. Từ đó, bé có thể yên tâm khi tắm mà không lo bị lạnh, cảm, ốm…

su-dung-den-suoi-nha-tam-cho-tre-so-sinh-can-luu-y-gi

     Để giữ ấm cũng như đảm bảo an toàn cho bé, Braun Việt Nam có một vài lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bé như sau:

     – Vì được sử dụng trong nhà tắm – môi trường ẩm ướt, nên các cha mẹ phải thường xuyên kiểm tra đèn sưởi cũng như đường dây điện để đảm bảo không bị côn trùng, chuột bọ cắn dây.

     – Đèn sưởi nhà tắm hoạt động theo nguyên tắc như bóng đèn sợi đốt. Vậy đèn sưởi nhà tắm cho tốn điện không? Câu trả lời là không vì đèn sưởi nhà tắm là loại đèn hồng ngoại, khi bật thì nhiệt cùng ánh sáng sẽ tạo hơi ấm lan tỏa ra khắp căn phòng.  Trước khi tắm nên bật đèn sưởi nhà tắm khoảng 5 – 7 phút đảm bảo độ ấm sẽ tỏa khắp phòng.

     – Khi tắm cho bé, nên hướng mặt của bé ra phía ngoài, tránh ánh sáng trực tiếp từ đèn sưởi, bảo vệ mắt bé tránh bị chói, lóa. Trên thị trường hiện nay, đèn sưởi nhà tắm Braun đã tích hợp khả năng chống chói toàn phần, giúp bé có thể thoải mái tắm mà không lo chói mắt, ảnh hưởng đến mắt.

su-dung-den-suoi-nha-tam-cho-tre-so-sinh-can-luu-y-gi-1

     – Khi nhiệt độ phòng tắm đã đủ ấm, cha mẹ có thể tắt đèn sưởi đi để đảm bảo cho thiết bị cũng như an toàn cho người dùng vì sử dụng trong thời gian lâu, bức xạ hồng ngoại từ đèn sẽ gây tác hại cho da. Đối với đèn sưởi nhà tắm Braun, thời gian sử dụng <1h cho mỗi lần sưởi ấm và tắm, thời gian nghỉ của bóng là 5 phút.

     – Không nên tắm cho trẻ quá lâu: Dù nhiệt độ trong phòng ấm nhưng cha mẹ không nên tắm lâu cho bé bởi khi tiếp xúc trong thời gian dài, bức xạ hồng ngoại sẽ làm khô da bé, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bé. Vì vậy, thời gian tắm tốt nhất là trong khoảng 15 phút để đảm bảo sức khỏe cho bé.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đèn sưởi khác nhau. Các cha mẹ cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đúng cách để đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Và lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bé yêu nhà mình nhé.

dịch vụ viết bài chuẩn seo của thế giới marketing giúp bạn làm thương hiệu tốt hơn . cùng với quay phim sự kiện vé máy bay tết cho mọi người giá rẻ đi phượt thoải mái và nền tảng dựng phim kỹ xảo